หากท่านต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตันคอลเลจ กรุงเทพฯ ทางแผนกรับสมัครนักเรียนของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คำแนะนำ และต้อนรับท่าน

แผนกรับสมัครนักเรียนประกอบไปด้วย คุณ Benedicte Vanden Abeele และ คุณ Dollapaporn (Demy) Khunnarak

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบคำถามและข้อสงสัยต่างๆของท่าน และยินดีที่จะนำทุกท่านเดินชมเดินชมบรรยากาศภายในโรงเรียนตามวันวันและเวลาที่ท่านสะดวก(ระหว่างสัปดาห์) ท่านสามารถติดต่อแผนกรับสมัครนักเรียนได้ทางโทรศัพท์ ทางอีเมล ทาง Messenger หรือ Line ตามรายละเอียดด้านล่างนี้:

Email: @email

Facebook Messenger: https://www.facebook.com/BrightonCollegeBangkok/

LINE: @brightoncollegebkk

ในระหว่างการเยี่ยมชม ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับระบบการเรียนหลักสูตรอังกฤษที่จะนำพาบุตรหลาน ของท่านเข้าสู่การสอบ IGCSE และ A LEVEL ที่เป็นการสอบสำคัญเพื่อใช้ประกอบการยื่นสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าของโลกทุกแห่ง

เราคือโรงเรียนนานาชาติชั้นนำของกรุงเทพฯ เราจึงมีคุณครูผู้เชี่ยวชาญและรักในการสอนวิชาแต่ละวิชาเป็นการเฉพาะ เรายินดีที่จะให้ท่านได้พบปะพูดคุยกับคุณครูเหล่านั้นในระหว่างการเยี่ยมชมโรงเรียน นักเรียนของเราตั้งแต่ระดับชั้น Pre-Prep ระดับชั้น Prep ไปจนถึงระดับชั้น Senior จะได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เพื่อที่จะค้นหาความสามารถ และความสนใจที่แท้จริงตามธรรมชาติของนักเรียนเหล่านั้น และเพื่อโรงเรียนของเราจะได้ช่วยพัฒนาทักษะ และสร้างสมดุลย์ในด้านต่างๆให้เด็กๆอีกด้วย

หากท่านต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนนานาชาติไบรท์ตันคอลเลจ กรุงเทพฯ กรุณาดาวน์โหลดเอกสารข้อมูลของเรา