ทีมสอนที่มีประสบการณ์ของเรา ได้สร้างหลักสูตรที่สะท้อนถึงมาตรฐานทางวิชาการและความคาดหวังในระดับสูง สำหรับบุตรหลานของเราทุกคน เด็กๆ จะได้เรียนรู้องค์ประกอบสำคัญของการอ่าน การเขียน ไวยากรณ์ เครื่องหมายวรรคตอน การสะกดคำ คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของพวกเขา 

นักเรียนยังเพลิดเพลินกับการสอนพิเศษในภาษาไทย จีนกลาง และคอมพิวเตอร์ทุกสัปดาห์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรปกติ

เด็ก ๆ ยังได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของเราในด้านศิลปะ ดนตรี และกีฬา เด็กทุกคนมีกิจกรรมกีฬาที่หลากหลายให้เข้าร่วม และด้วยห้องศิลปะและสตูดิโอเต้นรำที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ เด็กๆ ของเราจะได้รับการสนับสนุนและเป็นแรงบันดาลใจในการให้ความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาเปล่งประกายตั้งแต่วันแรกๆในโรงเรียน

เตรียมอนุบาล

เตรียมอนุบาล ที่ Brighton College Bangkok ออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 2-5 ปี เป็นสถานที่ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กชายและเด็กหญิงในบรรยากาศที่เป็นกันเองและสนุกสนาน

ด้วยห้องเรียนที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ พื้นที่เล่นแบบเปิดกว้างให้สำรวจ และครูที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับการฝึกฝนมาเพื่อปฏิบัติต่อเด็กทุกคนเป็นรายบุคคล จึงเป็นสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบที่จะปลูกฝังความรักในการเรียนรู้ตลอดชีวิต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียนที่อายุน้อยกว่าของเราที่นี่

Image
Flexible Enrolment
Image
Years 1 - 2

Years 1 - 2

นักเรียนก้าวไปอีกขั้น ในปีที่ 1 ด้วยชุดนักเรียนที่มีความเพรียบพร้อม และห้องเรียนแบบดั้งเดิมที่พวกเขาคุ้นเคย ในขณะที่พวกเขาขยายทักษะการอ่าน การเขียน และคณิตศาสตร์

พวกเขาสามารถเข้าร่วมกิจกรรมร่วมหลักสูตรได้หลากหลาย สามารถเข้าร่วมสภานักเรียน เพลิดเพลินกับการประชุมทุกสัปดาห์ และได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Story of Our Land ซึ่งเป็นรากฐานของวิชามนุษยศาสตร์ เช่น ประวัติศาสตร์และภูมิศาสตร์

Years 3 - 6

ที่ Key Stage 2 นักเรียนทุกคนยังคงได้รับประสบการณ์ในโรงเรียนอย่างเต็มที่และน่าตื่นเต้น ด้วยความเป็นอิสระในการ "ไขว่คว้าหาดวงดาว" ในปีที่ 3 นักเรียนมีครูประจำชั้นสำหรับวิชาส่วนใหญ่เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียน จะมีพื้นฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาในขั้นต่อไป

การทำงานในหลักสูตรของอังกฤษ พวกเขาได้รับการสอนเฉพาะทางสำหรับภาษา วิทยาศาสตร์ ศิลปะ ดนตรี และวิทยาการคอมพิวเตอร์ เพิ่มพูนความรู้ในสาขาวิชาและก้าวหน้าในการเรียนรู้

Image
Years 3 - 6
Image
Pastoral Care

อภิบาล

นักเรียนเตรียมอุดมศึกษาเป็นสมาชิกของโรงเรียนและได้รับประโยชน์จากการ พูดคุย และติดต่อสื่อสาร กับนักเรียนที่มีอายุมากกว่าเป็นประจำ ซึ่งทำหน้าที่เป็นแบบอย่างและที่ปรึกษาของพวกเขา เมื่อถึงชั้นปีที่ 5 นักเรียนของเราก็มีความพร้อมสำหรับอนาคต ตลอดทั้งมีการแนะนำการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญทั่วทุกหลักสูตร

เราเห็นประโยชน์มหาศาลสำหรับแนวทางนี้ เนื่องจากเด็กๆ เติบโตจากความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้น หากต้องการดูเพิ่มเติม โปรดดาวน์โหลดหนังสือชี้ชวนของเราที่นี่ หรือส่งข้อความถึงเราหากคุณต้องการนัดหมายเข้าเยี่ยมชมวิทยาลัย